Hoa kỳ và Thế giới Tin Tức

‘Người tuyết’ Raikkonen đâm gẫy chân thợ cơ khí

Tai nạn nghiêm trọng xảy ra khi tay đua người Phần Lan vào đường pit thay lốp tại Bahrain Grand Prix cuối tuần qua.

Raikkonen xuất phát khi người thợ cơ khí thay bánh sau vẫn chưa hoàn tất công việc. Xe của “Người tuyết” cán qua chân của anh này khiến chân gẫy gập. Tay đua kỳ cựu không hề biết về tai nạn, nhưng cũng chỉ chạy tiếp được khoảng hai giây và phải dừng lại vì bánh xe chưa được lắp chặt. The Sun cho rằng đây là một lỗi lớn của toàn đội kỹ thuật vì phải có ai đó ra dấu với lái xe về việc xe chưa thay xong phụ tùng.

Trang Twitter của đội Ferrari sau đó đưa ra thông báo rằng thợ cơ khí được đưa tới bệnh viện điều trị vì bị gẫy xương chày và xương mác.

Thợ cơ khí nằm lăn ra sàn đau đớn sau khi bị xe của Raikkonen cán qua,

Thợ cơ khí nằm lăn ra sàn đau đớn sau khi bị xe của Raikkonen cán qua. Ảnh: Sun.

Raikkonnen bắt đầu Bahrain Grand Prix, chặng đua thứ hai tại giải F1 năm nay, trong nhóm xuất phát đầu cùng đồng đội Vettel nhưng sự cố ở đường pit khiến tay đua có biệt danh “Người tuyết” phải bỏ cuộc. Vettel tiếp tục về nhất còn đối thủ Hamilton về thứ ba.

(Theo ngoisao.net)

SHARE
RELATED POSTS
Hà Nội sẽ quy định về sử dụng Facebook, điện thoại trong giờ học
Mang bầu lần ba ở tuổi 42, Từ Hy Viên đến Việt Nam nghỉ ngơi
Người Venezuela tuyệt vọng bán tóc để sinh tồn
2 Comments
  • Wiliam
    Tháng Mười 12, 2017 at 6:23 sáng

    I should be incapable of drawing a single stroke at the present moment; and yet I feel that I never was a greater artist than now.

  • Alena
    Tháng Mười 12, 2017 at 6:22 sáng

    Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Leave Your Reply

*